Trải qua hÆ¡n 5 năm hình thành và phát triển cùng vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© thiết kế đồ họa và kỹ sÆ° công nghệ thông tin tài năng, đầy sáng tạo và rất năng Ä‘á»™ng cùng sá»± góp sức của các chuyên gia hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm về lÄ©nh vá»±c công nghệ báo chí và phát triển ứng dụng website, chúng tôi tá»± hào và luôn được Ä‘ánh giá cao khi mang đến cho khách hàng những hệ thống cao cấp vá»›i phong cách thiết kế đẹp, chuyên nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc cho Ä‘á»™c giả, qua Ä‘ó nâng cao khả năng nhận diện thÆ°Æ¡ng hiệu cho Ä‘á»™c giả trong lÄ©nh vá»±c báo chí truyền thông trên Internet...

Vá»›i thế mạnh về kiến thức lập trình trên nền tảng PHP, chúng tôi Ä‘ang được rất nhiều tòa soạn trong nÆ°á»›c tin tưởng và lá»±a chọn để phát triển dịch vụ Internet của mình.

Vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© lập trình viên trẻ, năng Ä‘á»™ng và sáng tạo, luôn luôn cập nhật những công nghệ má»›i nhất về chuyên ngành, và có khả năng đảm nhận các công việc phức tạp nhất đối vá»›i yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng Ä‘áp ứng và Ä‘em lại những dịch vụ và lợi ích thiết thá»±c nhất cho khách hàng.

Vá»›i phong cách làm việc hiệu quả và tận tâm nhất chúng tôi đảm bảo rằng sẽ Ä‘em lại sá»± an tâm và hài lòng cho quý khách.

Vá»›i giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất, tÆ° vấn thiết kế hệ thống và bảo hành miá»…n phí cho khách hàng, tối Æ°u hóa website thân thiện vá»›i các bá»™ máy tìm kiếm, luôn nghiên cứu và áp dụng các công nghệ má»›i nhất về thiết kế hệ thống, sáng tạo và học hỏi không ngừng từ các Ä‘Æ¡n vị khác. Chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách vá»›i chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp, mang lại má»™t giải pháp tổng thể tốt nhất về truyền thông báo chí.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 10 đơn vị báo chí đã hợp tác cùng với hơn 30 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế hệ thống CMS báo điện tử ở Việt Nam. Explus đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển tòa soạn của bạn.

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm lâu dài, hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.
  • Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng. Chúng tôi chỉ tạo ra các sản phẩm mà chúng tôi tự hào về nó.
  • Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao hỗ trợ bạn 24/24h. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.